Colligi Collagen Japan

ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดี | เลือก Colligi Collagen

Colligi Collagen เชนธนา กระปุกสีทอง อาหารเสริม Collagen นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริม Collagen ชั้นนำ ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ซึ่งการทานอาหารเสริม Collagen นั้นก็มีส่วนช่วยในการดูแลร่างกายของเราอีกหนึ่งทางเลือกเช่นกัน ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Collagen เราจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกันแบบคร่าวๆ

Colligi Collagen คืออะไร

Collagen คืออะไร

Collagen คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีอยู่ในร่างกายของเรา และสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลกนี้ ซึ่งแน่นอนว่า Collagen นั้มมีอยู่ในร่างกายของคนเราตั้งแต่เกิด และ Collagen ทำหน้าที่เป็นเหมือนกาว ที่คอยยึดเซลล์ ผนังเซลล์ และข้อต่อกระดูก เข้าไว้ด้วยกัน

Colligi Collagen ผิวขาวใส

ประโยชน์ของ Collagen

Collagen นั้น มีส่วนช่วยในการทำให้ผิวของเรานั้นเต่งตึง เรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย และยังช่วยดูแลบำรุง กระดูกของเราให้มีความแข็งแรงอยู่ตลอดอีกด้วย

แต่ทว่า เมื่อเราอายุ 25 ปี ขึ้นไป ร่างกายของเราจะสูญเสีย Collagen ไปปีละ 1.5 % เป็นประจำทุกปี นั่นเอง จึงทำให้สุขภาพผิวพรรณ และข้อเข่าของสาวๆ เริ่มแก่ลงไปเรื่อยๆ

นั้นจึงเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมเมื่อเราอายุมากขึ้น รอยตีนกา รอยเหี่ยวหย่น และอาการเจ็บตามข้อต่อกระดูกนั้นก็เริ่มแสดงให้เราเห็นได้ชัดยิ่งขึ้น

นั้นเป็นเพราะ Collagen ที่ทำหน้าที่ดูแลในส่วนนี้ นั้นเริ่มที่จะลดลงไปแล้ว ทำให้ Collagen ที่เหลือในร่างกายนั้นไม่สามารถที่จะดูแลร่างกายของเรา ให้ครบทุกส่วนได้

ซึ่งนอกจากการสูญเสีย Collagen ตามธรรมชาติแล้ว ก็ยังมีปัจจัยที่ทำให้ร่างกายของเราสูญเสีย Collagen อีกด้วย ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง เราลองมาชมไปพร้อมๆกัน

Colligi Collagen ข้อเข่า

ปัจจัยอื่นที่ทำให้ร่างกายของเราสูญเสีย Collagen

1. การได้รับมลพิษทางอากาศเป็นประจำ ซึ่งมลพิษทางอากาศก็คือ ควันจากท่อไอเสียรถ

2. ผิวหนังของเราถูกทำร้ายจากรังสี UV ที่อยู่ในแสงอาทิตย์ ซึ่งรังสี UV นั้นถือได้ว่าเป็นอันตรายต่อผิวของ--เรามากเลยทีเดียว ดังนั้นเวลาเราออกไปข้างนอก ก็ควรจะสวมเสื้อแขนยาว เพื่อป้องกันผิวของเราจากแสงแดดนั่นเอง

3. การดื่มน้ำไม่เพียงพอในแต่ละวัน ซึ่งการดื่มน้ำในแต่ละวันนั้น มีผลต่อการผลิต Collagen ของร่างกายเราเป็นอย่างมาก ซึ่งในหนึ่งวัน ควรดื่มน้ำอย่าน้อยวันละ 8 แก้ว

4. พักผ่อนไม่เพียงพอในแต่ละวัน อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าการฟักผ่อนนั้นจะช่วยทำให้ร่างกายของเรานั้นมีการซ่อมแซมตัวเอง ดังนั้น การพักผ่อนจึงเป็นส่วนสำคัญมากในการช่วยผลิต Collagen ของร่างกาย

5. ดื่มแอลกอฮอล์ การที่เราดื่มแอลกอฮอล์นั้น จะทำให้ร่างกายของเราสูญเสียน้ำในร่างกายไปจำนวนมาก ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าน้ำเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย และยังสำคัญต่อการสร้าง Collagen อีกด้วย

6. สูบบุหรี่ การสูบบุหรี่นั้น จะส่งผลให้วิตามิน C ในร่างกายของเราลดลงไป ซึ่งวิตามิน C ถือได้ว่าเป็นวิตามิน ที่สำคัญต่อร่างกายของเรา รวมไปถึงเรื่องผิว และนอกจากนี้ วิตามิน C ยังมีส่วนช่วยในการสร้าง Collagen ของร่างกายเราอีกด้วย

Colligi Collagen Type 2 รีวิว

ทานอาหารเสริม Colligi Collagen รีวิว ช่วยอะไรบ้าง

1. Colligi Collagen รีวิว คอลลาเจนเชนธนา ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของสุขภาพผิว ช่วยทำให้ผิวของเรานั้น เรียบเนียน ชุ่มชื่น ดูขาวยิ่งขึ้น เพราะว่า Colligi Collagen มีส่วนผสมของวิตามิน C

2. ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย อย่างที่บอกไป ถ้าหากว่าร่างกายของเรามีปริมาณ Collagen ที่เพียงพอในการเข้าไปช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดบางส่วน นั้นก็อาจจะช่วยชะลอการเกิดรอยเหี่ยวหย่น และการเกิดริ้วรอยได้

3. ช่วยบำรุงรักษากระดูก ซึ่งนี้ถือว่าเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุเริ่มมากขึ้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งอาการเจ็บตามข้อต่อกระดูกนั้นไม่ใช่เรื่องตลก โดยเฉพาะข้อเข่า นั้นจะทำให้เราทำอะไรได้ยากมาก

| นอกจากนี้ ยังมี รีวิว Colligi Collagen Review กินแล้วได้ผลดีอีกมากมายด้านล่างนี้ค่าาา "


สนใจ Colligi คลิกปุ่ม LINE ด้านบนนี้ได้เลยค่ะ ( มีเครื่องหมาย @ อยู่ข้างหน้าด้วยนะค่ะ )
colligi collagen tripeptide คอลลาเจนสีเหลือง เชนธนา

รีวิวคอลลาเจน Colligi Chantana

colligi collagen tripeptide รีวิว

คอลลาเจนให้แม่อายุ 70 ที่ดีที่สุด

รีวิวอมาโด้คอลลิจิ คอลลาเจนของเชนธนาที่ดีที่สุด

คอลลาเจนอมาโด้คอลลิจิ คอลลาเจนข้อเข่าที่ดีที่สุด

อมาโด้คอลลิจิ คอลลาเจนของเชนธนา รีวิว 40

รีวิว-กิน-colligi-collagen

คอลลาเจน Colligi

Colligi คอลลาเจน UC II กระปุกทอง

Amado Colligi คอลลาเจนเชนธนา

Amado คอลลิจิคอลลาเจน

Collagen Colligi กินตอนไหนดีที่สุด

Colligi Collagen Halal

Colligi Collagen เลข อย

โรงงานผลิต Colligi Collagen

เจ้าของ Colligi Collagen

รีวิว Colligi Collagen ส่งด่วน

ของแถม colligi collagen 2020

colligi คอลลาเจนเชนธนา ในทีวีช่อง 3.jpg

คอลลาเจนเม็ดที่ดีที่สุด Amado

กิน Collagen Colligi วิตามินซีที่ดีที่สุด

คอลลาเจนขายดีที่สุด Colligi เชนธนา

อมาโด้คอลลิจิ ใหญ่ คอลลาเจนราคาดีที่สุด 2022

amado colligi collagen 100g

Collagen Colligi ขายดีที่สุด 2020

ซื้อ Colligi Collagen บริษัทเชนธนา